Đón Festival, mở màn cho mùa hè sôi động 2023 tại Nha Trang

Đón Festival, mở màn cho mùa hè sôi động 2023 tại Nha Trang

Chào mùa hè sôi động tại Nha Trang với Festival biển diễn ra từ ngày 3 đến 6 tháng 6/2023. Hàng chục hoạt động diễn ra trên toàn tỉnh Khánh Hoà .

Điều mà đang được viral rất nhiều trong những ngày qua sẽ là  Festival biển năm nay là phần trình diễn ánh sáng kết hợp 1.653 drone (phương tiện bay không người lái) trong đêm khai mạc, giúp du khách hiểu hơn về Nha Trang – Khánh Hòa qua ngôn ngữ ánh sáng

Chào Festival Nha Trang

Đây là kỳ festival thứ 10 mà lẽ ra nó được tổ chức vào năm 2021 cơ, nhưng đợt đó ngẹt nỗi ai ở nhà nấy trên toàn quốc nên Festival không được diễn ra theo thông lệ 2 năm 1 lần. Sự trở lại của Festival biển Nha Trang lần này hứa hẹn một mùa hè đầy sôi động tại toàn tỉnh Khánh Hoà. 

Điểm đáng chú ý của đợt này ấy là Lần đầu tiên Festival biển 2023 có sân khấu lớn nhất từ trước đến nay, được thiết kế trên bờ cát bãi biển. “Sân khấu ứng dụng công nghệ hiện đại trên màn hình LED có diện tích 600m2. Nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ tham gia trình diễn” 

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là 4 chương trình nghệ thuật có chủ đề: Khánh Hòa – Khát vọng bừng sáng, Khánh Hòa – Kết nối yêu thương, Khánh Hòa – Đoàn kết vươn tới tương lai và đại nhạc hội âm nhạc thế giới “Âm vang đại dương”. 

Đạo diễn khoa nguyễn sẽ đứng đằng sau những chương trình này 

Chưa hết, điều mà đang được viral rất nhiều trong những ngày qua sẽ là  Festival biển năm nay là phần trình diễn ánh sáng kết hợp 1.653 drone (phương tiện bay không người lái) trong đêm khai mạc, giúp du khách hiểu hơn về Nha Trang – Khánh Hòa qua ngôn ngữ ánh sáng. Chỉ cần nghe thôi đã thấy thích rồi

Đây cũng cái cột mốc bắt đầu cho các hoạt động trong lễ hội ánh sáng dự kiến sẽ diễn ra định kỳ trong thời gian tới của tỉnh Khánh Hoà 

Mọi lần trước, thì để xem được khai mạc festival ở quảng trường, có khi phải đi từ đầu giờ chiều ra xí chỗ, năm nay chưa biết thế nào. Chắc xem từ xa có vẻ dễ hơn đấy ! 

Các bạn liên hệ mình để săn vé máy bay, đặt phòng, tour Nha Trang giá tốt nha ! 

Post Comment