Chung cư P.H Nha Trang chuẩn bị bàn giao sau 34 tháng

Chung cư P.H Nha Trang chuẩn bị bàn giao sau 34 tháng

Dự án nhà ở xã hội P.H Nha Trang quy mô nhất Nha Trang chuẩn bị bàn giao sau 34 tháng thi công liên tục.

PH Nha Trang bề thế với 4 mặt tiền

Tôi còn nhớ trong một lần dẫn đoàn khách đi hòn Mun, Hòn Tằm trở về từ bến tàu du lịch Nha Trang (bến mới hoạt động khi đóng cửa cảng Cầu Đá), đi ngang qua toà nhà P.H Nha Trang và thực sự thấy được quy mô của toà nhà này. Không phải 2 mà là tận 4 mặt tiền, P.H Nha Trang sừng sững đang thi công những hạng mục cuối cùng.

Với quy mô 3 block 24 tầng, PH Nha Trang tung ra thị trường với 1.400 căn hộ với diện tích mỗi căn từ 45 tới 75 mét vuông theo trang tin của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thương Mại Đầu tư P.H Nha Trang

Chung cư PH Nha Trang. Ảnh: Tuấn Vũ

Nâng tầm định vị nhà ở xã hội

Trong hình dung của nhiều người, nhà ở xã hội thường không có vị trí quá thuận lợi với những tiện ích vừa phải, thì ở P.H Nha Trang điều đó đã thay đổi. Phường Vĩnh Trường đông đúc với vị trí rất gần biển, gần bến tàu du lịch Nha Trang và không hề xa trung tâm thành phố. Với 4 tầng dưới cùng dành cho shophouse và các cơ sở thương mại, tiện ích, cư dân PH Nha Trang được trang bị tương đối đầy đủ cho cuộc sống mới.

Vượt sóng Covid-19 để hoàn thành 1400 căn hộ

Ảnh hưởng đại dịch covid-19 lên kinh tế toàn cầu là quá lớn, thị trường bất động sản và du lịch Nha Trang được đánh giá là ảnh hưởng nghiêm trọng nhất do đặc thù của địa phương. Dù vậy, đơn vị phân phối Goldenland Việt Nam thông tin về việc sắp bàn giao căn hộ PH Nha Trang có thể là một trong những tín hiệu vui cho thị trường bất động sản Khánh Hoà.

Post Comment